0988568044 Xóm Rừng Vần - Xã La Bằng - Huyện Đại Từ - Thái Nguyên
  • Tiếng Việt English

1KG TRÀ ĐINH NGỌC THÁI NGUYÊN SỐ 2

Trà đinh Thái Nguyên thượng hạng - đẳng cấp trà Việt. Trà đinh Thái Nguyên thượng hạng là loại trà Thái Nguyên cao cấp nhất trong các dòng trà. Rất nhiều người cất công tìm mua trà đinh Thái Nguyên thượng hạng. Trà Đinh ngọc Thái Nguyên số 2 khi sao khô sẽ xoăn, nhỏ xíu như đầu đinh, đen bóng, mỡ màng. Cung cấp số lượng lớn Trà đinh ngọc Thái Nguyên số 2 với giá chiết khâu cao. Liên hệ: 0988.568.044

 

3,300,000 đ
Thêm vào giỏ hàng

Đặc điểm của Trà Đinh Ngọc Thái Nguyên số 2

  • Cánh trà khô Đinh ngọc Thái Nguyên: búp trà khô xoăn nhỏ, mập, xanh đen, bóng mượt.

  • Màu nước trà đinh Thái Nguyên: xanh trong ánh vàng, tươi sáng, sóng sánh.

  • Mùi hương trà đinh Thái Nguyên: hương thơm nồng nàn, quyến rũ, tựa hương quế.

  • Vị trà đinh Thái Nguyên thượng hạng: trà có vị bùi, ngậy của búp non, ít chát, hậu ngọt nhiều, dư vị sâu lắng.

  • Bã trà Thái Nguyên: màu vàng tươi hoặc xanh tươi, đồng đều.

  • Số lần nước: 3 - 4 lần nước

  • Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất (hàng giao cho khách luôn mới, ngày sản xuất muộn nhất trong vòng 1 tháng)

tra-dinh-ngoc-thai-nguyen-so-2

Búp trà Thái Nguyên Đinh Ngọc số 2


Cách chế biến Trà Đinh Ngọc Thái Nguyên số 2

  • Giống chè Thái Nguyên: phối trộn 2 giống chè Lai I và Long Vân.

  • Vùng chè Thái Nguyên thượng hạng: thu hoạch tại xóm Kẹm, xã La Bằng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

  • Cách hái chè Thái Nguyên: 100% búp chè 1 tôm, được tuyển chọn, thu hái bằng tay bởi người dân bản địa.

  • Chế biến: phương pháp sao suốt, được chế biến bởi nghệ nhân sao chè 40 năm kinh nghiệm, kết hợp giữa cách sao chế truyền thống và máy móc hiện đại.


Cách pha Trà Đinh Ngọc Thái Nguyên số 2

  • Làm nóng ấm chén bằng nước sôi (trà ngon hơn khi pha bằng ấm đất nung).
  • Cho 8gr đến 10gr trà vào ấm có thể tích 180ml, tráng trà trong 3 giây để đánh thức trà.
  • Sử dụng nước sôi để nguội khoảng 75 độ C đến 80 độ C để tráng trà và pha trà (có thể dùng nước suối đầu nguồn, nước mưa sạch, hoặc nước tinh khiết).
  • Chờ 20 giây rồi rót ra thưởng thức.
  • Lưu ý: búp Trà Đinh Ngọc Thái Nguyên rất nhỏ, dễ bị cháy khi nước sôi già, cần chú ý nhiệt độ nước sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng Trà Đinh ngọc Thái Nguyên số 2

  • Dùng trà Thái Nguyên càng sớm sẽ càng ngon: ngon nhất trong vòng 4 tháng kể từ ngày sản xuất.
  • Bảo quản trà Thái Nguyên trong túi kín, tránh tiếp xúc với không khí, ánh sáng chiều vào làm trà giảm chất lượng, mùi hôi, màu nước trà bị đỏ, vị ngái, chát.
  • Sau khi đã bóc gói trà Thái Nguyên đặc biệt loại 1 nên sử dụng nhanh tròng vòng 1-2 tuần để giữ được chất lượng trà Thái Nguyên ngon, tốt nhất.

Giải pháp bán buôn Trà đinh ngọc Thái Nguyên số 2

Hợp tác xã chè Tâm Minh cung cấp các sản phẩm và dịch vụ như sau:

  • Cung cấp trà khô Thái Nguyên toàn quốc với giá chiết khấu cao
  • Trà khô được đóng bao kỹ lưỡng, giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Luôn luôn hỗ trợ phí vận chuyển cho các đối tác bán buôn trên toàn quốc
  • Dịch vụ đóng gói sản phẩm theo yêu cầu khách hàng: túi nilon, túi hút chân không từ 100g, 200g, 500g, 1kg, 2kg, 5kg,...
  • Trà thử miễn phí, giao hàng chuẩn mẫu thử, cam kết bảo hành chất lượng

 gia-cong-tra-thai-nguyen

Gia công trà Thái Nguyên theo đơn đặt hàng



Sản phẩm liên quan
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy

Về chúng tôi

Chúng tôi là Hợp tác xã sản xuất trực tiếp bản lẻ với sản phẩm Trà Thái Nguyên thủ công sao tay truyền thống. Chúng tôi cam kết sản phẩm ngon, chất lượng, uy tín với giá thành hợp lý nhất!

 

HỢP TÁC XÃ CHÈ TÂM MINH

 

Địa chỉ: Xóm Rừng Vần - Xã La Bằng - Huyện Đại Từ - Thái Nguyên
Văn phòng Hà Nội: 73 Nguyễn Văn Trỗi, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân
Email: tamminhtra@gmail.com
Hotline: 0988.568.044 - 0359.104.044

 

Fanpage Facebook
Copyright © 2020 . Thiết kế bởi Hpsoft.vn
messenger icon zalo icon