0988568044 Xóm Rừng Vần - Xã La Bằng - Huyện Đại Từ - Thái Nguyên
  • Tiếng Việt English

1KG TRÀ MÓC CÂU THÁI NGUYÊN SỐ 2

Trà móc câu Thái Nguyên số 2 - loại trà đặc sản được ưa chuộng khắp Việt NamBúp trà móc câu Thái Nguyên ngon được tuyển chọn từ những đồi trà xanh Thái Nguyên chất lượng, được chăm sóc kỹ lưỡng, khi đạt 30 ngày sẽ thu hái 1 tôm 2 lá non. Trà Móc câu Thái Nguyên khi sao khô sẽ có màu đen xanh, bóng mượt, búp trà khô Thái Nguyên xoăn nhỏ, đồng đều. Cung cấp số lượng lớn trà móc câu Thái Nguyên số 2 với giá chiết khấu cao. Liên hệ: 0988.568.044
450,000 đ
Thêm vào giỏ hàng

Đặc điểm của Trà Móc Câu Thái Nguyên số 2

  • Cánh trà Thái Nguyên đặc biệt: búp nhỏ, xoăn, xanh đen, bóng mượt.
  • Màu nước: vàng sánh, ánh xanh
  • Mùi hương: hương thơm cốm non nhẹ
  • Vị trà Thái Nguyên ngon: trà chát mạnh, đượm, ngậy, hậu ngọt sâu.
  • Bã trà Thái Nguyên: màu vàng hoặc xanh tươi đồng đều
  • Số lần nước: 3 lần nước.
  • Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất (hàng giao cho khách luôn mới, ngày sản xuất muộn nhất trong vòng 1 tháng)

tra-moc-cau-thai-nguyen-so-2

Đặc điểm trà móc câu Thái Nguyên số 2


Cách chế biến Trà móc câu Thái Nguyên số 2

  • Giống trà Thái Nguyên loại ngon: cây trà Lại I kết hợp với Trung du đặc sản theo tỷ lệ.
  • Vùng trà Thái Nguyên đặc biệt: thu hoạch tại xóm Rừng Vần, xã La Bằng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.
  • Cách hái: búp trà thu hái 1 tôm 2 lá, được tuyển chọn, thu hái bằng tay bởi người dân bản địa.
  • Chế biến: được chế biến bởi nghệ nhân sao chè 25 năm kinh nghiệm, kết hợp giữa cách sao chế truyền thống và máy móc hiện đại.

bup-che-tuoi-thai-nguyen-sau-thu-hai

Búp chè tươi Thái Nguyên sau thu hái


Cách pha Trà móc câu Thái Nguyên số 2

  • Làm nóng ấm chén bằng nước sôi (trà ngon hơn khi pha bằng ấm đất nung).
  • Cho 8gr đến 10gr trà vào ấm có thể tích 180ml, tráng trà trong 3 giây để đánh thức trà.
  • Sử dụng nước sôi để nguội khoảng 85 độ C đến 90 độ C để tráng trà và pha trà (có thể dùng nước suối đầu nguồn, nước mưa sạch, hoặc nước tinh khiết).
  • Chờ 30 - 40 giây rồi rót ra thưởng thức. 

cach-pha-che-tra-moc-cau-thai-nguyen-phuc
 

Bã Trà móc câu Thái Nguyên số 2


Lưu ý khi sử dụng Trà Thái Nguyên móc câu số 2

  • Dùng trà Thái Nguyên loại 1 càng sớm sẽ càng ngon: ngon nhất trong vòng 4 tháng kể từ ngày sản xuất.
  • Bảo quản trà Thái Nguyên trong túi kín, tránh không khí, ánh sáng chiều vào làm trà giảm chất lượng, mùi hôi, màu nước trà bị đỏ, vị ngái, chát.
  • Sau khi đã bóc gói trà nên sử dụng nhanh tròng vòng 1-2 tuần để giữ được chất lượng trà Thái Nguyên ngon, tốt nhất.

Giải pháp bán buôn Trà móc câu Thái Nguyên số 2 

Hợp tác xã chè Tâm Minh cung cấp các sản phẩm và dịch vụ như sau:

  • Cung cấp trà khô Thái Nguyên số lượng từ nhỏ tới lớn với giá thành hợp lý nhất
  • Trà khô được đóng bao kỹ lưỡng, giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Luôn luôn hỗ trợ phí vận chuyển cho các đối tác bán buôn trên toàn quốc
  • Dịch vụ đóng gói sản phẩm theo yêu cầu khách hàng: túi nilon, túi hút chân không từ 100g, 200g, 500g, 1kg, 2kg, 5kg,...
  • Trà thử miễn phí, giao hàng chuẩn mẫu thử, cam kết bảo hành chất lượng

gia-cong-tra-thai-nguyen(1)

Gia công trà Thái Nguyên



Sản phẩm liên quan
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy

Về chúng tôi

Chúng tôi là Hợp tác xã sản xuất trực tiếp bản lẻ với sản phẩm Trà Thái Nguyên thủ công sao tay truyền thống. Chúng tôi cam kết sản phẩm ngon, chất lượng, uy tín với giá thành hợp lý nhất!

 

HỢP TÁC XÃ CHÈ TÂM MINH

 

Địa chỉ: Xóm Rừng Vần - Xã La Bằng - Huyện Đại Từ - Thái Nguyên
Văn phòng Hà Nội: 73 Nguyễn Văn Trỗi, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân
Email: tamminhtra@gmail.com
Hotline: 0988.568.044 - 0359.104.044

 

Fanpage Facebook
Copyright © 2020 . Thiết kế bởi Hpsoft.vn
messenger icon zalo icon