0988568044 Xóm Rừng Vần - Xã La Bằng - Huyện Đại Từ - Thái Nguyên
  • Tiếng Việt English

1KG TRÀ TÔM NÕN THÁI NGUYÊN SỐ 2

Trà tôm nõn Thái Nguyên số 2 - loại trà Thái Nguyên nổi danh của Việt Nam. Búp chè Thái Nguyên được tuyển chọn từ những đồi chè chất lượng, được chăm sóc kỹ lưỡng, khi đạt 28 ngày sẽ thu hái 1 tôm 1 lá non. Trà  Thái Nguyên Nõn Tôm khi sao khô sẽ có màu đen bóng, mỡ màng, búp trà khô xoăn nhỏ, đồng đều. Cung cấp số lượng lớn Trà tôm nõn Thái Nguyên số 2 với giá chiết khâu cao. Liên hệ: 0988.568.044
880,000 đ
Thêm vào giỏ hàng

Đặc điểm của Trà Tôm Nõn Thái Nguyên số 2

  • Cánh trà Thái Nguyên đặc biệt: búp ngắn mập, xoăn, xanh đen, bóng mượt.
  • Màu nước: xanh trong ánh vàng
  • Mùi hương: hương thơm quế quyến rũ
  • Vị trà Thái Nguyên loại ngon: trà chát êm, vị đượm, ngậy, hậu ngọt sâu
  • Bã trà Thái Nguyên loại 1: màu vàng hoặc xanh tươi, đồng đều
  • Số lần nước: 3 lần nước
  • Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất (hàng giao cho khách luôn mới, ngày sản xuất muộn nhất trong vòng 1 tháng)

tra-tom-non-thai-nguyen-so-2(1)

Đặc điểm trà Tôm Nõn Thái Nguyên số 2


Cách chế biến Trà Tôm Nõn Thái Nguyên số 2

  • Giống chè Thái Nguyên: cây chè Lại I kết hợp với Long Vân theo tỷ lệ.
  • Vùng chè: thu hoạch tại xóm Rừng Vần, xã La Bằng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.
  • Cách hái: búp chè thu hái 1 tôm 1 lá, được tuyển chọn, thu hái bằng tay bởi người dân bản địa.
  • Chế biến: phương pháp sao suốt, được chế biến bởi công nhân có tay nghề kỹ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp giữa cách sao chế truyền thống và máy móc hiện đại.

cach-che-bien-tra-tom-non-thai-nguyen-so-2

Cách chế biến Trà Tôm Nõn Thái Nguyên số 2


Cách pha Trà Tôm Nõn Thái Nguyên số 2

  • Làm nóng ấm chén bằng nước sôi (trà ngon hơn khi pha bằng ấm đất nung).
  • Cho 8gr đến 10gr trà vào ấm có thể tích 180ml, tráng trà trong 3 giây để đánh thức trà.
  • Sử dụng nước sôi để nguội khoảng 80 độ C đến 85 độ C để tráng trà và pha trà (có thể dùng nước suối đầu nguồn, nước mưa sạch, hoặc nước tinh khiết).
  • Chờ từ 30 - 40 giây rồi rót ra thưởng thức.

cach-pha-che-tra-tom-non-thai-nguyen-an-nhien

Bã Trà Tôm Nõn Thái Nguyên số 2


Lưu ý khi sử dụng Trà tôm nõn Thái Nguyên số 2

  • Dùng trà Thái Nguyên càng sớm sẽ càng ngon: ngon nhất trong vòng 4 tháng kể từ ngày sản xuất.
  • Bảo quản trà trung túi kín, tránh không khí, ánh sáng chiều vào làm trà giảm chất lượng, mùi hôi, màu nước trà bị đỏ, vị ngái, chát.
  • Sau khi đã bóc gói trà nên sử dụng nhanh tròng vòng 1-2 tuần để giữ được chất lượng trà Thái Nguyên ngon, tốt nhất.

Giải pháp bán buôn Trà tôm nõn Thái Nguyên số 2

Hợp tác xã chè Tâm Minh cung cấp các sản phẩm và dịch vụ như sau:

  • Cung cấp trà khô Thái Nguyên toàn quốc với giá chiết khấu cao
  • Trà khô được đóng bao kỹ lưỡng, giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Luôn luôn hỗ trợ phí vận chuyển cho các đối tác bán buôn trên toàn quốc
  • Dịch vụ đóng gói sản phẩm theo yêu cầu khách hàng: túi nilon, túi hút chân không từ 100g, 200g, 500g, 1kg, 2kg, 5kg,...
  • Trà thử miễn phí, giao hàng chuẩn mẫu thử, cam kết bảo hành chất lượng

gia-cong-tra-thai-nguyen(1)

Gia công trà Thái Nguyên



Sản phẩm liên quan
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy

Về chúng tôi

Chúng tôi là Hợp tác xã sản xuất trực tiếp bản lẻ với sản phẩm Trà Thái Nguyên thủ công sao tay truyền thống. Chúng tôi cam kết sản phẩm ngon, chất lượng, uy tín với giá thành hợp lý nhất!

 

HỢP TÁC XÃ CHÈ TÂM MINH

 

Địa chỉ: Xóm Rừng Vần - Xã La Bằng - Huyện Đại Từ - Thái Nguyên
Văn phòng Hà Nội: 73 Nguyễn Văn Trỗi, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân
Email: tamminhtra@gmail.com
Hotline: 0988.568.044 - 0359.104.044

 

Fanpage Facebook
Copyright © 2020 . Thiết kế bởi Hpsoft.vn
messenger icon zalo icon