0988568044 Xóm Rừng Vần - Xã La Bằng - Huyện Đại Từ - Thái Nguyên
  • Tiếng Việt English

1KG TRÀ TÔM NÕN THÁI NGUYÊN SỐ 3

Trà tôm nõn Thái Nguyên số 3 thượng hạng - danh trà Thái Nguyên nổi tiếng Việt Nam. Búp chè Thái Nguyên khi được 27 - 28 ngày sẽ được thu hái 1 tôm 1 lá non. Chè Thái Nguyên Nõn Tôm thượng hạng khi được sao khô sẽ có màu đen bóng, mỡ màng, cánh chè xoăn nhỏ, đồng đều. Cung cấp số lượng lớn Trà tôm nõn Thái Nguyên số 3 với giá chiết khâu cao. Liên hệ: 0988.568.044
1,320,000 đ
Thêm vào giỏ hàng

Đặc điểm Trà Tôm Nõn Thái Nguyên số 3

  • Cánh trà Thái Nguyên tôm nõn: búp ngắn mập, xoăn, xanh đen, bóng mượt
  • Màu nước: xanh trong ánh vàng
  • Mùi hương: hương thơm quế quyến rũ
  • Vị trà Thái Nguyên loại ngon: trà chát êm, vị đượm, ngậy, hậu ngọt sâu
  • Bã trà xanh Thái Nguyên: vàng hoặc xanh tươi đồng đều
  • Số lần nước: 3 lần nước
  • Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất (hàng giao cho khách luôn mới, ngày sản xuất muộn nhất trong vòng 1 tháng)

tra-tom-non-thai-nguyen-so-3(1)

Đặc điểm Trà Tôm Nõn Thái Nguyên số 3


Cách chế biến Trà Tôm Nõn Thái Nguyên số 3

  • Giống chè Thái Nguyên: cây chè Lại I kết hợp với Long Vân theo tỷ lệ.
  • Vùng chè Thái Nguyên: thu hoạch tại xóm Rừng Vần, xã La Bằng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.
  • Cách hái: búp chè thu hái 1 tôm 1 lá, được tuyển chọn, thu hái bằng tay bởi người dân bản địa.
  • Chế biến: phương pháp sao suốt, được chế biến bởi nghệ nhân sao chè 40 năm kinh nghiệm, kết hợp giữa cách sao chế truyền thống và máy móc hiện đại.

 cach-che-bien-tra-tom-non-thai-nguyen 

Cách chế biến trà Tôm nõn Thái Nguyên số 3


Cách pha Trà Tôm Nõn Thái Nguyên số 3

  • Làm nóng ấm chén bằng nước sôi (trà ngon hơn khi pha bằng ấm đất nung).
  • Cho 8gr đến 10gr trà vào ấm có thể tích 180ml, tráng trà trong 3 giây để đánh thức trà.
  • Sử dụng nước sôi để nguội khoảng 80 độ C đến 85 độ C để tráng trà và pha trà (có thể dùng nước suối đầu nguồn, nước mưa sạch, hoặc nước tinh khiết).
  • Chờ từ 30 giây rồi rót ra thưởng thức.

cach-pha-che-tra-tom-non-thai-nguyen-an-lac

Bã Trà Tôm Nõn Thái Nguyên số 3


Lưu ý khi sử dụng Trà tôm nõn Thái Nguyên số 3

  • Dùng trà xanh Thái Nguyên càng sớm sẽ càng ngon: ngon nhất trong vòng 4 tháng kể từ ngày sản xuất.
  • Bảo quản trà trong túi kín, tránh không khí, ánh sáng chiều vào làm trà giảm chất lượng, mùi hôi, màu nước trà bị đỏ, vị ngái, chát.
  • Sau khi đã bóc gói trà Thái Nguyên nên sử dụng nhanh tròng vòng 1-2 tuần để giữ được chất lượng trà Thái Nguyên ngon, tốt nhất.

Giải pháp bán buôn Trà tôm nõn Thái Nguyên số 3

Hợp tác xã chè Tâm Minh cung cấp các sản phẩm và dịch vụ như sau:

  • Cung cấp trà khô Thái Nguyên toàn quốc với giá chiết khấu cao
  • Trà khô được đóng bao kỹ lưỡng, giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Luôn luôn hỗ trợ phí vận chuyển cho các đối tác bán buôn trên toàn quốc
  • Dịch vụ đóng gói sản phẩm theo yêu cầu khách hàng: túi nilon, túi hút chân không từ 100g, 200g, 500g, 1kg, 2kg, 5kg,...
  • Trà thử miễn phí, giao hàng chuẩn mẫu thử, cam kết bảo hành chất lượng

 gia-cong-tra-thai-nguyen(1)

Gia công trà Thái Nguyên



Sản phẩm liên quan
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy

Về chúng tôi

Chúng tôi là Hợp tác xã sản xuất trực tiếp bản lẻ với sản phẩm Trà Thái Nguyên thủ công sao tay truyền thống. Chúng tôi cam kết sản phẩm ngon, chất lượng, uy tín với giá thành hợp lý nhất!

 

HỢP TÁC XÃ CHÈ TÂM MINH

 

Địa chỉ: Xóm Rừng Vần - Xã La Bằng - Huyện Đại Từ - Thái Nguyên
Văn phòng Hà Nội: 73 Nguyễn Văn Trỗi, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân
Email: tamminhtra@gmail.com
Hotline: 0988.568.044 - 0359.104.044

 

Fanpage Facebook
Copyright © 2020 . Thiết kế bởi Hpsoft.vn
messenger icon zalo icon