0988568044 Xóm Rừng Vần - Xã La Bằng - Huyện Đại Từ - Thái Nguyên
  • Tiếng Việt English

1KG TRÀ MÓC CÂU THÁI NGUYÊN SỐ 3

Trà móc câu Thái Nguyên số 3 - loại trà đặc sản được yêu thích khắp Việt Nam. Uống trà Thái Nguyên đặc biệt là một thói quen tốt cho sức khỏe. Đây là loại trà thuộc dòng trà xanh có nhiều tác dụng chống oxi hóa, cải thiện sức khỏe tim mạch,... Trà Móc câu Thái Nguyên khi sao khô sẽ có màu đen xanh, bóng mượt, búp trà khô Thái Nguyên xoăn nhỏ, đồng đều. Cung cấp số lượng lớn trà móc câu Thái Nguyên số 3 với giá chiết khấu cao. Liên hệ: 0988.568.044
550,000 đ
Thêm vào giỏ hàng

Đặc điểm của Trà móc câu Thái Nguyên số 3

  • Cánh trà móc câu Thái Nguyên: búp nhỏ, xoăn, xanh đen, bóng mượt
  • Màu nước: vàng sánh, ánh xanh
  • Mùi hương: hương thơm cốm non nhẹ
  • Vị trà Thái Nguyên: trà chát mạnh, êm, vị đượm, ngậy, hậu ngọt sâu
  • Bã trà: màu vàng tươi hoặc xanh tươi đồng đều
  • Số lần nước: 3 lần nước
  • Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất (hàng giao cho khách luôn mới, ngày sản xuất muộn nhất trong vòng 1 tháng)

tra-moc-cau-thai-nguyen-so-3(1)

Trà móc câu Thái Nguyên số 3


Cách chế biến Trà móc câu Thái Nguyên  số 3

  • Giống trà: cây trà Lại I kết hợp với Trung du theo tỷ lệ.
  • Vùng trà: thu hoạch tại xóm Rừng Vần, xã La Bằng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.
  • Cách hái: búp trà thu hái 1 tôm 2 lá, được tuyển chọn, thu hái bằng tay bởi người dân bản địa.
  • Chế biến: phương pháp sao suốt, được chế biến bởi công nhân có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp giữa cách sao chế truyền thống và máy móc hiện đại.

bup-che-tuoi-thai-nguyen-sau-thu-hai

Búp trà Thái Nguyên tươi sau thu hái


Cách pha Trà móc câu Thái Nguyên số 3

  • Làm nóng ấm chén bằng nước sôi (trà ngon hơn khi pha bằng ấm đất nung).
  • Cho 8gr đến 10gr trà vào ấm có thể tích 180ml, tráng trà trong 3 giây để đánh thức trà.
  • Sử dụng nước sôi để nguội khoảng 85 độ C đến 90 độ C để tráng trà và pha trà (có thể dùng nước suối đầu nguồn, nước mưa sạch, hoặc nước tinh khiết).
  •  Chờ 35 - 40 giây rồi rót ra thưởng thức.

cach-pha-che-tra-non-thai-nguyen-loc
 

Bã Trà móc câu Thái Nguyên số 3


Lưu ý khi sử dụng Trà móc câu Thái Nguyên số 3 

  • Dùng trà càng sớm sẽ càng ngon: ngon nhất trong vòng 4 tháng kể từ ngày sản xuất.
  • Bảo quản trà trung túi kín, tránh không khí, ánh sáng chiều vào làm trà giảm chất lượng, mùi hôi, màu nước trà bị đỏ, vị ngái, chát.
  • Sau khi đã bóc gói trà nên sử dụng nhanh tròng vòng 1-2 tuần để giữ được chất lượng trà Thái Nguyên ngon, tốt nhất.

Giải pháp bán buôn Trà móc câu Thái Nguyên số 3 

Hợp tác xã chè Tâm Minh cung cấp các sản phẩm và dịch vụ như sau:

  • Cung cấp trà khô Thái Nguyên toàn quốc với giá chiết khấu cao
  • Trà khô được đóng bao kỹ lưỡng, giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Luôn luôn hỗ trợ phí vận chuyển cho các đối tác bán buôn trên toàn quốc
  • Dịch vụ đóng gói sản phẩm theo yêu cầu khách hàng: túi nilon, túi hút chân không từ 100g, 200g, 500g, 1kg, 2kg, 5kg,...
  • Trà thử miễn phí, giao hàng chuẩn mẫu thử, cam kết bảo hành chất lượng

gia-cong-tra-thai-nguyen(1)

Gia công trà Thái Nguyên



Sản phẩm liên quan
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy

Về chúng tôi

Chúng tôi là Hợp tác xã sản xuất trực tiếp bản lẻ với sản phẩm Trà Thái Nguyên thủ công sao tay truyền thống. Chúng tôi cam kết sản phẩm ngon, chất lượng, uy tín với giá thành hợp lý nhất!

 

HỢP TÁC XÃ CHÈ TÂM MINH

 

Địa chỉ: Xóm Rừng Vần - Xã La Bằng - Huyện Đại Từ - Thái Nguyên
Văn phòng Hà Nội: 73 Nguyễn Văn Trỗi, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân
Email: tamminhtra@gmail.com
Hotline: 0988.568.044 - 0359.104.044

 

Fanpage Facebook
Copyright © 2020 . Thiết kế bởi Hpsoft.vn
messenger icon zalo icon