Tóm tắt nội dung [Ẩn]
Mỗi nơi có một cách uống trà hoàn toàn khác nhau, đa dạng về phong cách, văn hóa, hương vị và màu sắc. Sự đa dạng của trà khiến cho người thưởng thức như lạc vào mê cung và đôi khi khó có thể tìm thấy một hương vị mà mình yêu thích.
Trà xanh được ưa chuộng tại các nước Châu Á: Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam và các nước Trung Đông (được chế biến theo phương pháp không lên men).
Trà đen được coi là nét văn hoá tại các nước như Anh, Mỹ, Srilanka, Indonesia, Ấn Độ, Dubai (dùng phương pháp lên men).
Trà vàng với đại diện nổi tiếng là Olong, mà hiện nay đa số người dùng đã tự gọi tên Olong như một giống trà (chế biến theo phương pháp lên men một phần).
Trà trắng, loại trà được coi là quý hiếm trên thế giới nhưng lại có phương chế biến đơn giản nhất.
Share:
Chúng tôi là Hợp tác xã sản xuất trực tiếp bản lẻ với sản phẩm Trà Thái Nguyên thủ công sao tay truyền thống. Chúng tôi cam kết sản phẩm ngon, chất lượng, uy tín với giá thành hợp lý nhất!
HỢP TÁC XÃ CHÈ TÂM MINH